Về V.T.K CENTER

GIỚI THIỆU VỀ V.T.K CENTER

V.T.K CENTER là nơi hướng dẫn những kỹ năng sử dụng phần mềm xây dựng. V.T.K CENTER thường xuyên mở các lớp học phần mềm dành cho ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, MEP, Công Trình Thủy…

 “Dạy kèm từng học viên là phương pháp mà chúng tôi lựa chọn. Mục đích là nhằm giúp cho học viên nắm vững những kiến thức cần học để ứng dụng vào thực tế, do đó lớp học số lượng hạn chế giúp các học viên được giải đáp và thực hành được nhiều hơn”. Bài tập sẽ là những công trình thực tế mà học viên yêu cầu do đó sẽ nâng cao tính va chạm với công việc thực tế.

Trên tinh thần chia sẽ kiến thức và các thư viện phần mềm chúng tôi luôn cố gắng tổ chức các khóa học không phí (free) nhằm hỗ trợ các bạn yêu thích về phần mềm như : CAD, Revit, Sap2000, Etabs, Safe….

  • Kết hợp với các trường Đại Học : Chúng tôi thường xuyên kết hợp với các trường Đại Học để tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề về phần mềm dành cho sinh viên (miễn phí).
  • Liên kết với doanh nghiệp : cung cấp những nhân sự chất lượng (miễn phí) nhằm gắng kết người tìm việc và việc tìm người. Cung cấp các giải pháp về BIM , hệ thống Revit làm việc nhóm hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên : Giảng viên là những người có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, giảng dạy tại các trường , yêu thích công việc và đam mê phần mềm.

Lịch sử :  02/ 2014

Người sáng lập : ThS. LÊ BÙI VIỆT

VANPHONG_V.T.KCENTER-VP